Khi nick facebook của công ty bị hack hoặc tài khoản đó không dùng nữa. Và bạn muốn xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm tránh mất thời hạn không buộc phải thiết. Thông tin tài khoản Facebook của bạnsẽ mất tích hoàn toàn sau 30 ngày kể từ thời điểm người dùng yêu ước xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Cách để xóa tài khoản facebook

Dưới đây, lực lượng g4g.vn phía dẫn biện pháp xóa thông tin tài khoản acc Facebook dài lâu trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính một cách đơn giản và dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, hình ảnh được update mới nhất năm 2022.


*

I. 6 chú ý đọc kỹ trước lúc xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là thông tin tài khoản chính nhà của bạnKhi đang xoá tài khoản, cấp thiết kích hoạt lại tài khoản được nữa.Không sử dụng Facebook Messenger được nữa bạn nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài xích viết, video clip và tất cả nội dung khác chúng ta đã thêm hầu như bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể lấy lại ngẫu nhiên nội dung làm sao mà mình đã thêm.Bạn sẽ không thể chạy lăng xê Facebook của những trang fanpage facebook mà nhiều người đang sở hữu. Nếu không muốn Trang fanpage bị xóa, chúng ta cũng có thể cấp toàn quyền điều hành và kiểm soát Trang cho người khác hoặc thông tin tài khoản khác.Tin nhắn bạn đã gửi cho chính mình bè, vẫn hoàn toàn có thể hiển thị với họ sau khi chúng ta xóa tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu vày một tại sao gì đó, bạnchỉ ý muốn ngưng thực hiện Facebook một thời gian ngắn, chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa tài khoản nhé.


Trước khi xóa tài khoản của mình, lời khuyên chúng ta nên đăng nhập và thiết lập xuống phiên bản sao thông tinnhư hình ảnh và bài viết trên Facebook, phần lớn hình ảnh, clip kỹ niệm mà chúng ta đã up lên facebook nhé.

II. đoạn phim hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, sinh sống trên thuộc bên yêu cầu Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt và Quyền riêng rẽ tư, tiếp nối nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của bạn trên Facebookở cột mặt trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa với xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập password của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Phía dẫn biện pháp xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn đến Quyền tải và kiểm soát và điều hành tài khoản Facebook

Ở hình ảnh Facebook,ở góc dưới screen > bạn hãy chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt và quyền riêng biệt tư"> lựa chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền download và điều hành và kiểm soát tài khoản trong sở hữu đặt.


*
Bước 1: 04 bước solo giảnxóa nick facebook đơn giản năm 2022

Bước 2: chọn Xóa tài khoản Facebook trong vô hiệu hóa hóa và xóa

Chọn"Vô hiệu hóa và xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn chi tiết các nước xóa thông tin tài khoản Facebook dài lâu ở điện thoại cảm ứng thông minh mới nhất năm 2022

Bước 3: Xóa tài khoản Facebook > Nhập password xác nhận

Nếu chúng ta quyết định xoá thông tin tài khoản Facebook của bản thân > Hãychọn"Xóa tài khoản"> tiếp đến bạn nên nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là tài khoản chính chủ của bạn > chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn sẵn sàng hoàn tất.

Bước 4: chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đây là bước ở đầu cuối để xoá thông tin tài khoản FB của bạn > lựa chọn "Xóa tài khoản"để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Nhói Buốt Về Thảm Họa 11/9, Hai Mươi Năm Sau Sự Kiện 11


*
Hãy thận trọng, đây là bước ở đầu cuối để xoá thông tin tài khoản FB của bạn

IV. Chỉ dẫn xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trên máy tính xách tay năm 2022

Bước 1: Chọn setup & quyền riêng biệt tư

Chọn vào "tam giác" ở góc trên bên cần > chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ mặt dưới

*

Bước 3: Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook > loại bỏ hóa với xóa

Ở mụcCài đặt phía bên trái > Chọn vào "Thông tin của bạn trên Facebook"> chọn "XemVô hiệu hóa và xóa".

*

Bước 4: lựa chọn Xóa dài lâu tài khoản

Ở giao diện này, lựa chọn "Xóa dài lâu tài khoản"> chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập password Facebook của bạn

Bạn yêu cầu "nhập mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của công ty > lựa chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu ra quyết định xoá các bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Phương pháp tải thông tin trên Facebook trước lúc xóa năm 2022

Dưới đây là các bước sao giữ lại tất tần tật tin tức trên facebook của bạn trước lúc xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên thuộc bên yêu cầu > nhấp vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: chọn "cài đặt và quyền riêng biệt tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: chọn "Thông tin của công ty trên Facebook"

*

Bước 4: lựa chọn "Tải thông tin của doanh nghiệp xuống"

*

Bước 5: lựa chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook sẽ chọn toàn bộ các dữ liệu rất có thể tải về sẵn cho những người dùng, quy trình tạo tệp tin sẽ mất nhiều thời gian, Facebook đã gửi thông báo khi quy trình hoàn vớ và tất cả tập tin để mua về.

Bước 6: hoàn tất quá trình phiên bản sao

*

VI. Xem xét cách hủy quá trình xóa tài khoản Facebook

Nếu không tới 30 ngày kể từ khi bắt đầu xóa, chúng ta có thể hủy quá trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng giả dụ sau 30 ngày, tài khoản cùng toàn bộ thông tin của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại tin tức tài khoản FB của mình.

Facebook mất tối đa 90 ngày tự khi bước đầu quá trình xóa để xóa toàn bộ nội dung mà chúng ta đã đăng. Trong những lúc Facebook xóa, những người khác bên trên Facebook sẽ không truy cập được tin tức này.

Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập tài khoản Facebook của doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa thông tin tài khoản >> Nhấp vào diệt xóa.