Việc sử dụng Facebook lâu năm sẽ lộ diện nhiều cơ hội phát triển mới, đôi khi cũng tạo thành nhiều nỗi lo lắng về việc bảo mật an toàn dữ liệu. Nếu như khách hàng vẫn chưa chắc chắn cách xóa tài khoản Facebook như vậy nào, FPT shop sẽ giúp đỡ bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Xóa nick face vĩnh viễn


Mạng làng hội Facebook là nơi để giao lưu, kết nối giữa người này với người khác. Cùng với sự phát triển liên tục theo từng năm, người tiêu dùng Facebook có khá nhiều nỗi lo khi sử dụng social này như họ cảm xúc không bình an - họ có nhu cầu bảo mật dữ liệu cá nhân tốt rộng - họ muốn chuyển hẳn sang một mạng xã hội khác v.v... Nếu bạn là một người trong các này, bạn không muốn dùng Facebook nữa thì bạn phải biết biện pháp xóa tài khoản Facebook triệt để nhất.

Xóa thông tin tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa tài khoản Facebook là hành vi xóa bỏ hẳn một tài khoản người dùng trên social lớn nhất nhân loại này. Sau thời điểm thực hiện làm việc xóa tài khoản, Facebook sẽ đón nhận yêu mong này của khách hàng và bạn phải chờ đợi trong vòng 30 ngày trước khi Facebook chắc hẳn rằng rằng bạn có nhu cầu xóa hẳn. Một khi toàn khoản bị xóa hoàn toàn, những anh em hoặc fan quen trên Facebook của bạn sẽ không thể tìm thấy hoặc nhắn tin, tiến hành cuộc gọi cho chính mình được nữa.

Xóa tài khoản Facebook được chia làm hai nhiều loại bao gồm:

loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này không phải là xóa trọn vẹn tài khoản Facebook của bạn, thay vào đó khối hệ thống của Facebook đã chỉ trong thời điểm tạm thời ẩn tài khoản của khách hàng mà thôi. Hôm nay bạn gồm thêm 2 tùy chọn khác là vô hiệu hóa tài khoản Facebook tuy thế vẫn dùng Facebook Messenger nhằm chat cùng với vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook cùng không cần sử dụng Facebook Messenger luôn. Dài lâu xóa tài khoản Facebook thoát ra khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, bạn cũng có thể chọn 1 trong hai loại nói trên.

Cách vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook

Trong trường hợp chúng ta chỉ muốn vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook chứ không thích xóa hẳn, chúng ta có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn tài khoản trên Facebook theo đường links đính kèm.

Xem thêm: Vài Phút Mưa Đá Ở Tuyên Quang Mật Độ Khá Lớn, Mưa Đá Làm Thủng Mái 1

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập password cho tài khoản Facebook của bạn. Thời điểm này, Facebook sẽ xác nhận lại một lần cuối nhằm xem các bạn có chắc chắn muốn vô hiệu hóa hóa tài khoản không. Bạn có thể chọn một trong những lí do bao gồm sẵn hoặc điền vào ôVui lòng giải thích thêm, nếu không thích chọn cái nào thì cứ để trống cũng được. Không tính ra, chúng ta cũng có thể tick tiếp tế nútKhông nhận email từ Facebook vào tương laiở mụcNgừng dấn emailđể Facebook ko gửi email thông báo cho mình nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn chỉnh quá trình.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy chọn này, sau 30 ngày tài khoản của bạn sẽ biến mất khỏi hệ thống của Facebook như nó vẫn chưa từng tồn tại. Cách tiến hành như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa lâu dài tài khoảntrên Facebook theo đường liên kết đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Dịp này, Facebook sẽ tiếp tục hiển thị một thông báo cuối cùng như hình. Trường hợp vẫn mong muốn thực hiện, bạn bấm vào nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để bảo vệ hơn, chúng ta cũng có thể xóa luôn ứng dụng Facebook với Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Vậy là bạn đã hiểu phương pháp xóa thông tin tài khoản Facebook. Chúc bạn triển khai thành công.