Cách 1 - Xóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời hay Khóa Facebook

Với biện pháp xóa Facebook này, rất nhiều người sẽ không thể coi Trang cá nhân, thông tin, hình ảnh, clip trên Facebook của doanh nghiệp được nữa, cũng thiết yếu nhắn tin tốt Tag bạn vào, cũng chẳng thể tìm thấy chúng ta trên Facebook.Bạn như trả toàn bặt tăm trên Facebook, mặc dù nhiên, đều thứ thực tế chỉ tạm "biến mất", chúng ta cũng có thể "biến mất" bao lâu tùy mê say (mấy năm cũng không vấn đề gì), đến khi chúng ta mở lại thì toàn bộ sẽ phục sinh nguyên trạng.Để ngưng áp dụng Facebook, bạn nhấn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên yêu cầu rồi nhấn cài đặt (Settings) trong menu: https://facebook.com/settings

Sau đó click vào tab bảo mật thông tin
(Security): https://facebook.com/settings?tab=securityTrong tab này, quan sát hàng ở đầu cuối sẽ thấy mục vô hiệu hóa tài khoản như hình dưới, bấm vào Chỉnh sửa.

Bạn đang xem: Cách nhanh nhất để xoá nick facebook vĩnh viễn



Tiếp tục nhấp vào liên kết vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn
(Deactivate your account) phía dưới. Tiếp đến các bạn sẽ cần nhập mật khẩu, rồi bạn sẽ được yêu thương cầu giải thích vì sao bạn có nhu cầu ngưng thực hiện Facebook, với Facebook đã hiển thị những phương pháp để chúng ta cũng có thể quay quay trở về Facebook khi sẵn sàng.


Sau khi Khóa thông tin tài khoản Facebook
(Deactivate) thì bạn bè không vào được facebook của người tiêu dùng nhưng mọi tin tức về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc chúng ta Kích hoạt mở ra tài khoản.

Cách 2 - Xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu chúng ta nghĩ rằng các bạn sẽ không sử dụng Facebook nữa, bạn có thể yêu ước xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn. Xin để ý rằng các bạn sẽ không thể kích hoạt lại thông tin tài khoản hoặc đem lại ngẫu nhiên thông tin gì bên trên Facebook của bản thân mình sau khi quá trình xóa hoàn chỉnh (Mất khoảng chừng 15 ngày trở lên). Trước khi triển khai việc này, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản sao tin tức của bạn
trường đoản cú Facebook. Sau đó, nếu bạn muốn xóa lâu dài tài khoản của bản thân mà không có tùy lựa chọn khôi phục, hãy làm tiếp các bước bên dưới.

Xem thêm: Đường Bay Hà Nội Phú Quốc Giá Rẻ Nhất Từ 48,000Đ, Lịch Bay Hà Nội Đi Phú Quốc 2021

Khi chúng ta xóa tài khoản, hồ hết người sẽ không còn thể chú ý thấy thông tin tài khoản đó bên trên Facebook. Hoàn toàn có thể mất tối đa 90 ngày trường đoản cú khi bắt đầu quá trình xóa nhằm xóa toàn bộ nội dung chúng ta đã đăng, như ảnh, cập nhật trạng thái hoặc tài liệu khác được lưu trữ trong các khối hệ thống sao lưu. Vào khi những thông tin này trong tiến trình xóa, những người khác sẽ không thể truy vấn vào thông tin đó bởi Facebook.Một số điều bạn tiến hành trên Facebook không được lưu trữ trong thông tin tài khoản của bạn. Ví dụ: anh em vẫn có thể có lời nhắn từ các bạn ngay cả khi bạn đã xóa tài khoản của mình. Thông tin đó vẫn tồn tại sau khi chúng ta xóa tài khoản.Các bước xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn đưa ra tiết:- B1: Vào trang https://facebook.com/help/delete_account?show_form=delete_account

- B3
: tài khoản của bạn sẽ bị treo trong vòng 2 tuần, đông đảo người cũng trở thành không thể search thấy bạn và ví như trong xuyên suốt 2 tuần này chúng ta không singin vào Facebook của bản thân mình (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn.
- B4:
tuyệt vời nhất không đăng nhập lại thông tin tài khoản của mình, nếu làm được thì Facebook của bạn sẽ được xóa hẳn sau 2 tuần, không ai hoàn toàn có thể phục hồi. Còn nếu lỡ đăng nhập các bạn sẽ nhận được chú ý như hình dưới, nhận Xác nhận xóa thì quy trình xóa vẫn tiếp tục, dìm Hủy xóa thì tài khoản của các bạn sẽ được phục hồi.
Nếu bạn gặp mặt vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội cải tiến và phát triển Facebook bằng links sau:https://facebook.com/help/contact_generic.phpNếu chúng ta bị một ai đó nạp năng lượng cắp tin tức rồi đk tài khoản Facebook nhằm mục đích những mục đích nào đó chúng ta có thể liên lạc cùng với đội trở nên tân tiến để yêu ước hủy tài khoản bằng links sau:https://facebook.com/help/167722253287296Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lưu trữ dữ liệu cá nhân của bản thân (hình ảnh, video,...) về máy tính xách tay trước lúc xóa tài khoản, bạn cũng có thể vào phần tải đặt
(https://facebook.com/settings) nhấn chọn phần Tải xuống phiên bản sao dữ liệu Facebook (Download a copy of your Facebook data). Tiếp đến nhấn Bắt đầu sao lưu (Start My Archive), các dữ liệu của các bạn sẽ được nén và gửi liên kết tải về thư điện tử bạn sẽ đăng ký, việc này rất có thể mất một thời gian.